Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 474
Năm 2020 : 6.720
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THÁI XUYÊN VIẾNG NGHĨA TRANG LIÊT SĨ 27/7/2020 TẠI NGHĨA TRANG XÃ NHÀ

Trường mầm non Thái Xuyên viếng nghĩa trang liệt sỹ Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh - liệt sỹ ( 27/7/1947 - 27/7/2020)

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - liệt sỹ ( 27/7/1947 - 27/7/2020), tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Thái Xuyên dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ xã Thái Xuyên.

        Chiều ngày 27/7/2020, nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - liệt sỹ ( 27/7/1947 - 27/7/2020), tập thể Cán bộ,giáo viên, nhân viên trường mầm non Thái Xuyên đã đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ xã Thái Xuyên.

Cùng tham gia có các ban ngành đoàn thể xã nhà đã dâng hương tưởng nhớ các anh hùng tại nghĩa trang xã nhà.

        Thay mặt nhà trường, Đồng chí Lê Thị Thảo - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi tới linh hồn các anh hùng liệt sỹ lời tri ân tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc. 

Đoàn dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do của đất nước. Bày tỏ lòng biết ơn vô hạn và vô cùng tự hào về các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, cống hiến cả đời mình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Tiếp đó, tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên cũng đã dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ và thắp nén nhang tại các phần mộ với lòng thành kính biết ơn sâu sắc và nguyện tiếp tục bảo vệ, phấn đấu xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Trước hương hồn các anh,  thế hệ trẻ hôm nay xin hứa phát huy truyền thống quê hương đoàn kết, sáng tạo, xung kích tình nguyện, một lòng học tập, lao động và chiến đấu, quyết tâm xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước ngày càng giầu mạnh, văn minh.

Xin anh linh các anh hùng liệt sỹ hãy yên lòng nghỉ lại trên mảnh đất quê hương.


Tác giả: Nguyễn An Phúc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan