Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 10 : 475
Năm 2020 : 6.721
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THÁI XUYÊN TỔ CHỨC KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2020.

Trường mầm non Thái Xuyên long trọng tổ chức 8/3/2020 trong không khí vui vẻ.

 

 

Sáng ngày 6/3/2020, Công đoàn cơ sở mầm non Thái Xuyên long trọng tổ chức buổi họp mặt Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em.

Tham dự buổi Kỷ niệm có đông đủ các đồng chí là cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường.

Tại buổi Kỷ niệm, đồng chí: Nguyễn Thị Hoài - Chủ tịch Công đoàn trường đã gửi lời chúc mừng ngày 8/3 tới các đoàn viên công đoàn. Tiếp đó, đồng chí đã ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Để động viên  tinh thần cho toàn thể đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường có thêm động lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm học 2019-2020 nhân dịp ngày 8/3 đồng chí: Lê Thị Thảo- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng ngày 8/3 tới các chị em luôn xinh đẹp, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc.

Sau buổi lễ các đồng chí cán bộ giáo viên đã tổ chức buổi đồng diễn thể dục với "vũ điệu rửa tay" nhằm tuyên truyền cách phòng tránh, và với tinh thần đoàn kết luyện tập thể thao tăng cường sức khỏe sẽ đẩy lùi bệnh dịch.

Buổi kỷ niệm kết thúc trong niềm vui ngập tràn thể hiện ở những nụ cười của các đoàn viên. Mong tinh thần đoàn kết tập thể nhà trường sẽ tăng thêm động lực, lan tỏa tinh thần thể thao tăng cường sức khỏe cho các cô trong mùa dịch.

 

 


Tác giả: Nguyễn An Phúc
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan