Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 10 : 476
Năm 2020 : 6.722
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THÁI XUYÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019- 2020

TRƯỜNG MẦM NON THÁI XUYÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019- 2020

Sáng ngày 15 tháng 7 năm 2020, trường Mầm non Thái Xuyên long trọng tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2019-2020.

Đến dự hội nghị có ông Vũ Trọng Đạt - Phó Chủ tịch UBND xã Thái Xuyên,  bà Vũ Thị Đào - Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trường cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

Mở đầu hội nghị đồng chí Lê Thị Thảo - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2019-2020. Trong đó nhấn mạnh những kết quả, thành tích mà cán bộ, giáo viên nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời đồng chí cũng nêu ra những mặt còn tồn tại trong thực hiện nhiệm vụ để từ đó tập thể cán bộ giáo viên nhà trường có hướng khắc phục thực hiện nhiệm vụ của mình tốt hơn trong năm học tới. 

Đ/c  Lê Thị Thảo - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết năm học 2019-2020.

Tiếp theo hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Hoài - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn trường đã đọc báo cáo tổng kết hoạt động của Công đoàn trong năm học vừa qua.

Hình ảnh đ/c Nguyễn Thị Hoài - Phó hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đọc báo cáo tổng kết công đoàn

Ngay sau khi nghe 2 bản báo cáo tổng kết, hội nghị đã có những ý kiến thảo luận, đóng góp sôi nổi của giáo viên trong trường

 

Trong hội nghị thay mặt cho Ban đại diện phụ huynh trường, bà: Vũ Thị Đào - Hội trưởng hội phụ huynh trường đã có ý kiến phát biểu ghi nhận thành tích nhà trường đã đạt được cũng như công sức của nhà trường và các cô đã không ngại khó, ngại khổ để chăm lo từng bữa ăn đến giấc ngủ của các con, luôn quan tâm để tạo ra một môi trường giáo dục tốt nhất cho các con và đặc biệt là dạy cho các con những kỹ năng sống cần thiết để các phụ huynh hoàn toàn tin tưởng yên tâm về việc gửi gắm con cho nhà trường.

Bà: Vũ Thị Đào - Hội trưởng hội phụ huynh trường đã có ý kiến phát biểu

Cũng tại  hội nghị thay mặt cho lãnh đạo địa phương đồng chí Vũ Trọng Đạt - Phó Chủ tịch UBND xã  ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao kết quả đạt được của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường trong năm học 2019-2020. Bên cạnh đó đồng chí cũng đưa ra những ý kiến chỉ đạo và định hướng nhiệm vụ năm học tiếp theo cho cán bộ, giáo viên nhà trường.

Đ/c: Vũ Trọng Đạt - Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo hội nghị

Hội nghị tổng kết năm học 2019-2020 của trường Mầm non Thái Xuyên đã thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng với quyết tâm cao của tập thể sư phạm, nhà trường sẽ khắc phục những khó khăn, giữ vững thành tích và phấn đấu đạt được nhiều kết quả cao hơn trong những năm học tiếp theo.


Tác giả: Nguyễn An Phúc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan