Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 474
Năm 2020 : 6.720
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THÁI XUYÊN ĐÓN ĐOÀN BÁC SĨ CỦA TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN VỀ KHÁM SỨC KHỎE CHO CÁC CHÁU

Sáng ngày 11/06/2020 trường mầm non Thái Xuyên vinh dự đón đoàn bác sĩ tại trung tâm y tế huyện và trạm y tế xã về khám bệnh cho tất cả các học sinh trong trường.

  Sáng ngày 11/06/2020 Trường Mầm non Thái Xuyên đã vinh dự đón đoàn bác sĩ tại trung tâm y tế Huyên và trạm y tế xã Thái Xuyên tổ chức khám sức khỏe  cho trẻ, với sự tham gia đầy đủ các Bác sĩ, y tá . Các y bác sỹ đã khám cho 295 trẻ từ độ tuổi nhà trẻ đến độ tuổi 5 tuổi.

     Nội dung kiểm tra gồm: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...

     Trong các hoạt động của trường mầm non Thái Xuyên, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Theo kế hoạch của nhà trường việc tổ chức khám sức khoẻ  cho trẻ sau mùa dịch sẽ được nhà trường rất chú trọng.

     Dưới sự hướng dẫn tận tình và sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ giáo viên, các bé đều có tâm lí vô cùng thoải mái và hợp tác tốt với các y bác sĩ trong quá trình khám sức khỏe. Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ đã được cán bộ y tế huyện và trạm y tế  cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên của nhóm lớp thông báo đến phụ huynh, đặc biệt một số trẻ mắc bệnh đã được thông báo đến từng phụ huynh để có biện pháp điều trị tốt nhất.

     Khám sức khoẻ  cho trẻ là việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non  và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Sau một thời gian làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao, 100% trẻ đã được khám sức khoẻ.

Một số hình ảnh minh họa trong buổi khám sức khỏe cho trẻ tại trường mầm non Thái Xuyên

\

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan